Ko Samet header

Kosamet.net - หน้าหลัก Ko Samet hotels
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      จองโรงแรม ข้อมูล สิ่งที่น่าสนใจ ชายหาด อุทยาน การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย  Deutsch เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share

สิ่งที่คุณสามารถชม และทำได้บนเกาะเสม็ด
เกาะที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนสิ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติเพื่อไปยังเกาะเสม็ด น่าจะเป็นสภาพแวดล้อมแบบสบายๆ และอีกส่วนหนึ่ง เนื่องจากในสถานที่ท่องเที่ยวไม่ถือเชิงพาณิชย์เป็นหลัก

บางชายหาด จะมีการจัดถนนให้ง่ายต่อการเดิน เพื่อการจราจรที่หนาแน่น จะได้สะดวกขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่หวังว่าจะมาแสวงหาการพักผ่อนสบายๆ ในร้านอาหาร หรือบนชายหาด

อย่างไรก็ตามมีสถานที่ท่องเที่ยวบางส่วนบนเกาะ สามารถเข้าถึงได้ โดยการเดินหรือเดินทางระยะสั้นโดยรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์
Sun in the eyes
แสงแดดแรง - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comรูปปั้นนางเงือกบนเกาะเสม็ดสุนทรภู่ (1786-1855) เป็นหนึ่งในกวีที่ในหมู่คนไทย ให้เคารพที่สุดในการแต่งละครเรื่อง พระอภัยมณี นางเงือก คือ ผู้ที่ช่วยพระอภัยมณีจากทะเล และนำพระอภัยมายังเกาะเสม็ด

รูปปั้นของละครเรื่องนี้ ถูกแสดงอยู่บนหิน ระหว่างอ่าวไผ่ และ หาดทรายแก้ว
การท่องเที่ยวราตรีที่มีการกำหนดนิดหนึ่งเกาะนี้จัดเป็นอุทยานแห่งชาติ ตั้งแต่ปี 1981 มีการจำกัดพื้นที่ท่องเที่ยวยามราตรี แต่ไม่ใช่ไม่่มีซะทีเดียว ยังมีบาร์ที่อบอุ่น และสบายๆตามชายหาดของ หาดทรายแก้ว และอ่าวไผ่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันหยุดสุดสัปดาห์

สิ่งที่แตกต่างของที่นี้ จากพัทยาภูเก็ต และเกาะสมุย คือจะไม่มีแสงของไฟนีออน go-go บาร์ และดิสโก้

หาดทรายแก้วจะเป็นอีกหาดหนึ่ง ที่มีการโชว์ หรือการละเล่นในเวลาค่ำคืน เหมาะมากสำหรับการผ่อนคลายหลังจากอาหารเย็น อย่างไงก็อย่าลืมพบกล้องถ่ายรูปของคุณไปด้วย เพราะเราแน่ใจว่าคุณต้องอยากถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกแน่นอน
เรือและทริปดำน้ำถ้าคุณเบื่อไม่ต้องการเพียงแค่จะผ่อนคลายบนชายหาด คำแนะนำของเรา คือการเช่าเรือยนต์ (มี คน ขับ) เพื่อเที่ยวรอบเกาะ และยังสามารถหยุดเพื่อดำน้ำ เที่ยวรอบเกาะค่าใช้จ่ายประมาณ 500 บาท

ด้านตะวันตกของเกาะ เหมาะสำหรับดำน้ำ จะมีเจ้าของเรือเอกชนบางส่วน ซึ่งอยู่ใกล้เคียงกับเกาะคอยให้บริการ แต่ราคาจะสูงกว่าปกติ สำหรับการเดินทางเที่ยวรอบเกาะ
สปาและแหล่งบริการเพื่อสุขภาพศูนย์บริการเพื่อสุขภาพแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่ที่หาดทรายอันสวยงามของอ่าวพร้าว ซึ่งเป็นที่รู้จักในนามของ หาดสวรรค์ จะมีบริการหลากหลายเพื่อสุขภาพ และมีโปรโมชั่นเพื่อสุขภาพต่างๆ เช่น โยคะ ,เพ้นตัว, เต้นรำ และนั่งสมาธิ ส่วนมากแล้วผู้ให้บริการทางด้านนี้ จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างคล้องแคล้วมาก


Wild monkey
ลิงขี้สงสัย - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comกีีฬาทางน้ำ และอาหารค่ำกับร้านอาหารหากคุณต้องการที่จะปลดปล่อยพลังงานในช่วงวันหยุดของคุณ เราต้องการแนะนำเกี่ยวกับกิจกรรมดำน้ำในแนว ปะการังที่อยู่ด้านทิศใต้ของเกาะ และสามารถร่วมเดินทางกับเรือเพื่อตกปลา วินเซิฟ ฯลฯ
ปลาและอาหารทะเล พบได้ในเมนูร้านอาหารที่นี่แต่ยังมีรายการอาหารอื่นๆ ของไทยและต่างประเทศ / อาหารตะวันตกก็มีมากในร้านอาหาร

อาหารที่เหมาะสำหรับเด็ก (แพน เค้ก, ซุปไก่, พาสต้า,ข้าว ฯลฯ) นอกจากนี้ ยังจะพบอาหารทั่วไปในเมนูอาหาร
การชอปปิ้งบนเกาะเสม็ดบอกตรงๆ เลยว่าเกาะเสม็ดไม่ได้มี สถานที่ให้คุณได้เลือกซื้อของอะไรมากมาย ที่คุณจะเห็นได้ก็จะเป็น ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ร้านขายเสื้อผ้าเล็กๆ ร้านขายของที่ระลึก ร้านขายยา ซึ่งไม่ได้น่าสนใจเท่าไรสำหรับการช๊อปปิ้ง เราแนะนำท่านใช้เวลาสักวันสองวันไปช๊อปที่กรุงเทพฯ ดีกว่า
View overlooking the Gulf of Thailand
ทะเลอ่าวไทย - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Girl with coconut
เล่นกับลูกมะพร้าว - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Sponsors
โฆษณา
Paradee Resort & Spa
Sai Kaew Beach Resort
Ao Prao Resort
Le Vimarn Cottages
Yenit Company Limited
Chaweng - Koh Samui
Mercy Center
Care about the nature
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของบริษัท - เราดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจังมาก อีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของคุณจะไม่ถูกขายหรือให้ใครเอาไปทั้งนั้น การทำการจ่ายใดๆที่เกาะเสม็ดดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยเสมอ.

Photos by Jens W    เกาะเสม็ดดอทเน็ท --ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวที่เกะเสม็ด คุณยังสามารถจองห้องพักในเกาะเสม็ดล่วงหน้าได้ที่นี้ ข้อมูและการออกแบบถูกทำขึ้นโดย Yenit Company Limited ตั้งแต่ 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use the content for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited without our approval.

Unique visitors since 2006:

Yenit logotype
We know Thailand