Ko Samet header

Kosamet.net - หน้าหลัก Ko Samet hotels
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      จองโรงแรม ข้อมูล สิ่งที่น่าสนใจ ชายหาด อุทยาน การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย  Deutsch เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share
Ko Samet photo


Book accommodation on Koh Sametแนะนำการท่องเที่ยวเกาะเสม็ดเป็นเกาะเล็กๆ ซึ่งคุณจะพบชายหาด ที่อาจถือได้ว่าสวยที่สุดในประเทศไทย และน้ำทะเลยังสะอาดใส มองเห็นด้านล่างได้อย่างชัดเจน สามารถทำให้คุณผ่อนคลายได้มากทีเดียว เหมาะสำหรับคุณที่เหนื่อยล้า ได้มาเติมแบตเตอรี่ให้กับตัวคุณเอง

และที่เกาะนี้ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายความเครียด จากการทำงาน และจากชีวิตประจำวันของคุณ แล้วยังอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และมีสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืนที่ใกล้กับธรรมชาติ
Thailand News Blog

ข่าวสารเกี่ยวกับประเทศไทยอ่านข่าวที่เกิดขึ้นรายวัน ในประเทศไทย พร้อมทั้งความคิดเห็น และวิพากจ์วิจาร จากผู้เข้ามาเยี่ยมชมได้ที่นี่ จะมีการอับเดดข่าวหลายครั้งต่อสัปดาห์ เช็คได้เลยที่นี่ บล๊อกข่าวเกี่ยวกับประเทศไทย
Canoeing in the Gulf of Thailandเหตุผลที่ต้องไปเกาะเสม็ดมีหลายเหตุผลที่ทำให้คุณเลือกเกาะเสม็ด เป็นที่พักผ่อนในวันหยุดของคุณ ข้อแรก คือ มีหาดทรายที่สวยงามที่สุดในประเทศ ซึ่งมีถึง 3 แห่ง นั่นคือ หาดทรายแก้ว อ่าววงเดือน และ อ่าวพร้าว ข้อสองคือ มีระยะทางที่สั้น สะดวกในการเดินทางไปจากกรุงเทพฯ และ ข้อสาม คืออากาศที่แสนจะเป็นที่น่าพอใจมาก

  เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกาะเสม็ด »
Grassเกาะเสม็ดตั้งอยู่ที่ไหนเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง อยู่ทิศตะวันออกเฉียงใต้ของกรุงเทพฯ และ พัทยา และ ตะวันตกของจังหวัดตราดกับ เกาะช้าง มันง่ายมากที่จะเดินทางไปที่นี่ จากกรุงเทพฯ ด้วยรถโดยสาร จากสถานีขนส่งตะวันออก (เอกมัย)
Happy on Sametรีสอร์ทที่อยากแนะนำข้างล่างนี้คุณจะได้พบกับที่พักที่ทางเราอยากแนะนำให้แก่คุณ

  แบบกำหนดค่าใช้จ่าย ขนาดกลางๆ: เสม็ด คลับ
  แบบไฮท์คลาสดูดีขึ้นมาหน่อย : อ่าวพร้าว รีสอร์ท
  โรงแรมขนาดห้าดาว : พาราดี รีสอร์ท แอนส์ สปา
เกี่ยวกับเว็บไซต์นี้ในปี 2013เราจะไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ แต่เรายังคงอยู่กับ Kosamet.net และเว็บไซต์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย แรงจูงใจของเรา คือความพึงพอใจ ที่มีผู้เข้ามาเยี่ยมชมเวปของเราอย่างต่อเนื่อง ดังนั้นเราจะเพิ่มเติมข้อมูล และภาพใหม่ให้ดียิ่งขึ้น ในระหว่างปีนี้ เรารู้สึกยินดีมาก ถ้าคุณให้การสนับสนุนแล้วให้คำแนะนำติชมมา

เป้าหมายของเราคือดึงดูดความสนใจของผู้เข้ามาเยี่ยมเยี่ยน ถ้าท่านมีอะไรใหม่ๆจะแนะนำ เพื่อจะได้พัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิม ทางเราก็ยินดีเป็นอย่างยิ่ง
สถิติการเข้าเยี่ยมชมจำนวนผู้เยี่ยมชมตั้งแต่เดือนมกราคม, 2006:โรงแรมต่างๆในเกาะในคู่มือการจองโรงแรมของเรา คุณจะพบว่ามีหลายโรงแรมและรีสอร์ทที่ดีที่สุดอยู่ในเกาะเสม็ด และในจังหวัดระยอง คุณสามารถติดต่อจองห้องพักกับเราได้ ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งเราก่อตั้งและยืนหยัดมานาน เป็นเวลาหลายปีและมีการรับประกันคุณภาพการบริการ ในราคาที่เป็นกันเอง และบริการที่รวดเร็วแบบมืออาชีพ

  บริการรับจองโรงแรมจากเรา »

Credit cards
เรามี 25 โรงแรมที่จะแนะนำเรามี 25 โรงแรมที่ขึ้นชื่อของเกาะเสม็ด และจังหวัดระยองที่จะแนะนำ แถมคุณจะพบทางเลือกของงบประมาณระดับกลาง แต่คุณจะได้โรงแรมและรีสอร์ทในระดับ 5 ดาวแทน

We CareHotels in Thailandคู่มือแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแบบสมบูรณ์ยินดีต้อนรับสู่การเดินทางไปยังเกาะเสม็ด ที่ตั้งของเกาะอยู่ที่จังหวัดระยอง ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯมากนัก

ที่น้ีคุณจะพบข้อมูลออนไลน์ เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวชายหาด ทัวร์และเกาะทั่วไป คุณยังสามารถจองห้องพักโรงแรมรีสอร์ท หรือบังกะโลริมชายหาดได้จากที่นี่ มันเป็นเรื่องง่ายและปลอดภัย 100% เราแนะนำคุณเช็คดูราคาได้โดยการคลิกแท็บที่อยู่ด้านบนนี้ ขอขอบคุณสำหรับการเยี่ยมชมของคุณ
A very colorful flowerCheaper hotels in Thailand right now!สภาพอากาศในเกาะเสม็ดอากาศที่นี่มีอุณหภูมิอบอุ่นตลอดทั้งปี แต่จะแบ่งอากาศเป็น 3 ฤดูกาล

  มกราคม-เมษายน อยู่ในสภาพอากาศของฤดูร้อน ตามสถิติเมษายนเป็นเดือนที่ร้อนที่สุด อุณหภูมิ 32-34 องศาเซลเซียส

  กรกฎาคม-กันยายน เป็นฤดูฝน ปัจจุบันช่วงนี้มีฝนเพิ่มมากขึ้น เพราะมรสุมฝน

  ตุลาคม–ธันวาคม เป็นฤดูหนาว และปลายเดือนธันวาคมเริ่มเข้าเดือนร้อน กับอุณหภูมิเฉลี่ยประมาณ 24-27 องศา เซลเซียสในระหว่างวัน

สภาพภูมิอากาศวันนี้:

Click for Phuket, Thailand Forecast
รูปถ่ายสถานที่ต่างๆของประเทศไทยเรามีรูปถ่ายที่สวยงามจากสถานที่ต่างๆในประเทศไทย ทั้งที่เป็นรูปถ่ายของเราเอง หรือจากช่างถ่ายรูปมืออาชีพ มาให้ท่านได้ดูและชมกัน ถ้าท่านต้องการจะชมก็คลิกเข้ามาดูได้ ที่นี่


Thai PhotographsLelawadee - Thai white plumeria flowers
ดอกลีลาวดีสีขาว - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Enjoy the beach life


Sponsors
โฆษณา
Paradee Resort & Spa
Sai Kaew Beach Resort
Ao Prao Resort
Le Vimarn Cottages
Yenit Company Limited
Chaweng - Koh Samui
Mercy Center
Care about the nature
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของบริษัท - เราดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจังมาก อีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของคุณจะไม่ถูกขายหรือให้ใครเอาไปทั้งนั้น การทำการจ่ายใดๆที่เกาะเสม็ดดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยเสมอ.

Photos by Jens W    เกาะเสม็ดดอทเน็ท --ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวที่เกะเสม็ด คุณยังสามารถจองห้องพักในเกาะเสม็ดล่วงหน้าได้ที่นี้ ข้อมูและการออกแบบถูกทำขึ้นโดย Yenit Company Limited ตั้งแต่ 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use the content for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited without our approval.
Yenit logotype
We know Thailand