Ko Samet header

Kosamet.net - หน้าหลัก Ko Samet hotels
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      จองโรงแรม ข้อมูล สิ่งที่น่าสนใจ ชายหาด อุทยาน การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย  Deutsch เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share

โรงแรมและที่พัก
ประเภทของที่พักเกาะเสม็ดมีรีสอร์ทและโรงแรมหลายแห่ง และทุกแห่ง จะมีห้องที่มีมาตรฐานและราคาก็เป็นกันเอง ทั้งยังมีที่พักบังกะโลในแบบเรียบง่าย ราคาถูก หรือ บ้านเป็นรายเดือนสำหรับที่ต้องการพักยาวๆ แต่เป็นเกาะที่มีขนาดเล็กและเป็นอุทยานแห่งชาติ ประเภทของที่พักที่นี้จึงมีจำนวนจำกัด

โรงแรมส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในหาดทางทิศเหนือ และทิศตะวันออกเช่น หาดทรายแก้ว และอ่าววงเดือน และก็ยังมีอยู่บ้างทางด้านฝั่งตะวันตกคือ อ่าวพร้าว และด้านทิศเหนือคือท่าดาน และหาดกะแรง
หากคุณต้องการดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ หรือฉลองวันแต่งงานของคุณที่นี่ หรือเพียงต้องการความสะดวกสบาย เราอยากจะแนะนำ โรงแรมสุดหรูที่ตั้งอยู่บนเกาะเสม็ดราคาสำหรับห้องชุด หรือวิลล่าส่วนตัวขนาดเล็กประมาณ 4000 บาท ต่อคืน

เกาะเสม็ดเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมาก โดยเฉพาะคนไทยที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ที่จะถือเอาในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ไปเที่ยวกัน ฉะนั้นถ้าคุณจะไปเที่ยวในช่วงวันหยุด คุณควรจะจองที่พักล่วงหน้าไว้ก่อน เพื่อจะได้ไม่เป็นปัญหาที่หลัง

คุณรู้อัตราค่าเช่าโรงแรม ที่พักหรือยัง คุณรู้มั้ยว่าโดยส่วนมากแล้วถ้าคุณจองล่วงหน้าก่อนเข้าพัก คุณจะได้ค่าที่พักในอัตราที่ถูกกว่า
Young woman with shades
บังแสงข้างชายหาด - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comราคาสำหรับห้องพักและบังกาโล ค่าห้องธรรมดาหรือบังกะโลเริ่มต้นจาก 400 บาท ต่อคืน แล้วแต่คุณจะต้องการมีเตียง ห้องน้ำในตัวและ พัดลม

  ห้องพักโรงแรมแบบมีเครื่องปรับอากาศเตียงนอนกว้าง และมีเครื่องทำน้ำอุ่น ประมาณ 800 บาท ต่อคืน บางรีสอร์ทยังมี สระว่ายน้ำด้วย

  โรงแรมแบบห้องระดับปานกลางจะมีโซฟา และ ทีวี ตู้ เย็น และในบางที่จะมีอ่างอาบน้ำเริ่มต้นจาก ประมาณ 1,700 บาท และบางครั้งราคานี้รวมอาหารเช้า

  ห้องพักแบบหรูหราหรือห้องชุดค่าห้องเริ่มต้นที่ประมาณ 4000 บาทต่อคืน คุณจะได้ห้องตามที่คุณต้องการมี สปา,จากุสซี่ ห้องอบไอน้ำ, ยิมและ ร้านอาหารอย่างน้อยสองร้าน

ในช่วงสองปีที่ผ่านมารีสอร์ท บังกะโลขนาดเล็กบนชายหาดที่เป็นที่นิยมมากที่สุดนั้น คือหาดทรายแก้ว อ่าวไผ่ และ อ่าววงเดือน ในช่วงฤดูการท่องเที่ยว ชายหาดเหล่านี้ จะไม่หนาแน่นเฉพาะกับนักท่องเที่ยวต่างประเทศเท่านั้น ยังมีคนไทยจำนวนมากที่มาเที่ยวที่นี้ เพื่อหลบหนีเมืองใหญ่ เคล็ดลับถ้าคุณจะมาเที่ยวที่เกาะเสม็ด ควรมีการจองโรงแรม หรือบังกะโล ของคุณไว้ล่วงหน้า ก่อนที่จะออกเดินทาง เพื่อป้องกันไม่ให้ห้องเต็มเมื่อคุณมาถึง
Detalj från ett designmässigt avskalat badrum
ห้องน้ำโรงแรมแห่งหนึ่ง - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


White and purple orhcid
ดอกกล้วยไม้ไทยสีขาวชมพู - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


การนอนกางเต็นท์บนเกาะชายหาดต่างๆ ทางด้านทิศใต้ของเกาะ มีโรงแรมอยู่ไม่มากนัก จึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะเปลี่ยนบรรยากาศ โดยการนอนเต็นท์ มีบางรีสอร์ทที่เขาจัดเต็นท์เตรียมให้สำหรับลูกค้า ที่ต้องการจะนอนเต็นท์ในเวลากลางคืน

กรุณาตระหนักด้วยว่า มีโอกาสเสี่ยงสูงมาก ถ้าคุณนำเงินสด และของมีค่าติดตัวไปนอนเต็นท์ด้วย จะดีกว่ามั้ยถ้าคุณเก็บของพวกนี้เอาไว้กับตู้เซฟ หรือที่ปลอดภัย

อย่าลืมพบยากันยุงติดตัวคุณไปด้วยนะ ถ้าไม่งั้นยุงคงกัดคุณแน่ ถึงแม้ว่าคุณจะอยู่ในเต็นท์ก็ตาม

คุณยังสามารถเช่าเต็นท์จากร้าน หรือรีสอร์ทที่คุณพัก ในราคาทั่วไปประมาณ 250-1000 บาท ต่อคืน ขึ้นอยู่กับขนาดของเต็นท์


 จองที่พักของคุณ  จองห้องหรือบังกะโลบนเกาะเสม็ดได้ที่นี่


A sunny day at the hotel pool
ที่สระว่ายน้ำของโรมแรมใกล้ทะเล - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comความปลอดภัยของคุณในวันหยุดของคุณคุณควรเก็บของมีค่าของคุณ ในตู้เซฟของโรงแรม หรือ รีสอร์ทก่อนที่คุณจะออกไปว่ายน้ำไปอาบแดด เพื่อรับประทานอาหาร ฯลฯ หากข้าวของของคุณถูกขโมยจากห้องของคุณ ค่อนข้างเป็นไปได้ยาก ที่โรงแรมจะชดเชยค่าเสียหายให้คุณ

เราขอแนะนำให้คุณล็อคห้องของคุณด้วยโซ่ หรือกุญแจให้ดี เพื่อความปลอดภัย ก่อนที่จะออกไปจากห้อง

ถ้าคุณเช่ารถมอเตอร์ไซค์ในประเทศไทย ต้องใส่หมวกนิรภัยเสมอ ป้องกันความผิดพลาดซึ่งอุบัติเหตุการจราจรที่มาก นี้ จะเกิดขึ้นภายใต้การดื่มเครื่องดื่ม ที่มีแอลกอฮอลต้องไม่ขับรถหากคุณดื่ม
Detail from a hotel spa
รายละเอียดของสปารีสอร์ทแห่งหนึ่ง - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Sponsors
โฆษณา
Paradee Resort & Spa
Sai Kaew Beach Resort
Ao Prao Resort
Le Vimarn Cottages
Yenit Company Limited
Chaweng - Koh Samui
Mercy Center
Care about the nature
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของบริษัท - เราดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจังมาก อีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของคุณจะไม่ถูกขายหรือให้ใครเอาไปทั้งนั้น การทำการจ่ายใดๆที่เกาะเสม็ดดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยเสมอ.

Photos by Jens W    เกาะเสม็ดดอทเน็ท --ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวที่เกะเสม็ด คุณยังสามารถจองห้องพักในเกาะเสม็ดล่วงหน้าได้ที่นี้ ข้อมูและการออกแบบถูกทำขึ้นโดย Yenit Company Limited ตั้งแต่ 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use the content for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited without our approval.

Unique visitors since 2006:

Yenit logotype
We know Thailand