Ko Samet header

Kosamet.net - หน้าหลัก Ko Samet hotels
 
Photographs of Thailand
 
หน้าหลัก      จองโรงแรม ข้อมูล สิ่งที่น่าสนใจ ชายหาด อุทยาน การท่องเที่ยว ข้อมูลโรงแรม ประเทศไทย      ลิงค์
Choose English  Välj svenska  ภาษาไทย  Deutsch เกี่ยวกับเรา  โฆษณา  Facebook  Bookmark and Share

เกาะเสม็ด - ชายหาด
เรือโดยสารจะออกจากบ้านเพ เรือจะนำคุณไปยังชายฝั่งตะวันออกของเกาะ แต่เป็นระยะสั้น ดังนั้นจากการเดินทางแบบรถยนต์จะเปลี่ยนเป็นเรือเฟอร์รี่ และจะใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที

หาดในตะวันออกและตะวันออกเฉียงเหนือของเสม็ด ยังไม่เป็นที่ที่รู้จักมากนักของคนหลายคน อยากบอกให้ทุกคนได้รู้ว่าหาดเหล่านี้ก็สวยงามไม่แพ้กันเลย

ชายหาดด้านทิศใต้ของเกาะ ไม่ค่อยมีผู้คนมาเที่ยวนัก และนอกจากนั้นร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้งมีน้อยมาก เป็นทางเลือกอีกทางสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวันหยุด ในบรรยากาศสงบและเงียบ

ด้านตะวันตกของเสม็ด จะมีลักษณะเป็นเนินเขา โขดหิน แต่ที่นี่คุณจะพบกับหาดที่สวยที่เรียกว่า อ่าวพร้าว
หาดทรายแก้วหาดทรายแก้วเป็นหาดที่ยาวที่สุด และน่าจะเป็นหาดที่นิยมที่สุด ในเกาะเสม็ดตั้งอยู่ในด้านตะวันออกเฉียงเหนือ และมีความยาว 780 เมตร นี่คือจุดหมายปลายทางของคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะมีเพื่อนร่วมสนุก และทำกิจกรรมหลายๆอย่างอยู่รอบข้างคุณ
ทรายเกือบจะขาวเหมือนหิมะ และน้ำมีสีครามเป็นที่ดึงดูดใจ คุณยังจะได้พบร้านอาหารสบายๆและบาร์ริมชายหาด แถมที่นี่ยังมีร้านแบบหรูๆ อยู่ตามชายหาดด้วย

ถ้าคุณเบื่อกับการอาบแดด ยังมีกิจกรรมอื่นๆทำได้ที่นี่ เช่น วินเซิร์ฟ, เจทสกี , ดำน้ำ หรือ ขี่เรือกล้วยตามหลังเรือยนต์ อาจจะตามด้วยเครื่องดื่ม ที่ทำให้มีชีวิตชีวาด้วยน้ำผลไม้ หรือ ค็อกเทลจะมีอยู่บริการคุณตามชายหาด
Young woman on the beach
ผู้หญิงกับทะเล - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comอ่าววงเดือนอ่าววงเดือนมีความยาว 500 เมตร หาดจะมีลักษณะเป็นรูปพระจันทร์เสี้ยว ซึ่งพระอาทิตย์จะขึ้นได้สวยมากที่นี้ ทรายที่นี้ขาวละเอียดมาก และบรรยากาศก็ดี

อ่าววงเดือน เป็นชายหาดที่ยาวที่สุด เป็นอันดับสองของเกาะเสม็ด ตามแนวชายหาดคุณจะเห็นร้านอาหารทะเล ซึ่งมีวิวธรรมชาติสวยๆ ของอ่าวไทยให้คุณได้เห็นในขณะนั่งทาน
อ่าวพร้าวเป็นเพียงหาดเดียวเท่านั้น ที่อยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะเสม็ดที่สวยงาม และมีสองสามโรงแรมตั้งอยู่บริเวณนี้ หาดจะมีความยาวประมาณ 200 เมตร และบรรยากาศรื่นรมย์ดี หาดนี้จะเป็นอีกเป้าหมายหนึ่งที่นักท่องเที่ยวอยากมา และเหมาะมากที่จะเป็นที่พักผ่อนสำหรับคุณในช่วงวันหยุด

พระอาทิตย์ตกที่อ่าวพร้าวเป็นอะไรที่สวยมาก มันอาจจะเป็นความทรงจำที่ดีของคุณตลอดไปก็ได้


Beach romance
พักผ่อนบนชายหาด- รูปภาพโดย Jens W, Yenit.comอ่าวไผ่อ่าวไผ่ตั้งอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้ว แต่ทั้งสองหาดถูกขั้นกลางด้วยกลุ่มหินก้อนใหญ่ ความยาวของหาดประมาณ 400 เมตร และตามแนวชายหาดคุณจะเห็นโรงแรม บังกาโล ราคาย่อมเยาว์ให้ได้เลือกมากมาย รวมไปถึงร้านอาหารอีกมากให้คุณได้เลือกใช้บริการ
อ่าวพุทราเป็นแค่อ่าวขนาดเล็ก ดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการจะออกห่างจากชายหาดใหญ่ ซึ่งมีทรายละเอียดและน้ำทะเลใส สะอาด หาดนี้จะดีกว่าหาดอื่นๆตรงที่ คุณสามารถพักผ่อนได้จริงๆ ไม่มีผู้คนพุ้งพ้าน
อ่าวกะแรงเป็นหาดที่คนพื้นที่อาศัยอยู่ ถ้าคุณต้องการที่จะดูว่าคนที่นี้ดำรงค์ชีวิตอย่างไร เชิญได้ที่หาดแห่งนี้ค่ะ แล้วคนยังสามารถหาซื้ออาหารทะเลสดๆได้ที่หาดนี้อีกด้วย เช่น กุ้ง หอย ปู ปลา ฯลฯ
หาดอื่นๆ ที่ใกล้เคียงยังมีชายหาดเล็กๆ ที่ทรายขาวสวยอีกมากบนเกาะเสม็ด ความไกลของหาดพวกนี้อยู่ไม่ไกลกันนัก ซึ่งคุณสามารถเดินหรือขี้จักยานก็ได้

และยังมีหาดทรายสั้นๆ สวยๆที่เต็มไปด้วยเม็ดทรายสีขาว ละเอียดที่ด้านทางทิศใต้ของเกาะ ซึ่งคุณอาจจะเห็นนักท่องเที่ยวไม่มากนักทางฝั่งนั้น
Beach sunset
ว่ายน้ำทะเลตอนตะวันตกดิน - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Out in the sunshine
รอเรือเฟอร์รี่ - รูปภาพโดย Jens W, Yenit.com


Sponsors
โฆษณา
Paradee Resort & Spa
Sai Kaew Beach Resort
Ao Prao Resort
Le Vimarn Cottages
Yenit Company Limited
Chaweng - Koh Samui
Mercy Center
Care about the nature
โฆษณา

โฆษณา


นโยบายของบริษัท - เราดูแลความเป็นส่วนตัวของคุณอย่างจริงจังมาก อีเมลล์หรือข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของคุณจะไม่ถูกขายหรือให้ใครเอาไปทั้งนั้น การทำการจ่ายใดๆที่เกาะเสม็ดดอทเน็ทจะมีระบบป้องกันความปลอดภัยเสมอ.

Photos by Jens W    เกาะเสม็ดดอทเน็ท --ข้อมูลแนะนำการท่องเที่ยวที่เกะเสม็ด คุณยังสามารถจองห้องพักในเกาะเสม็ดล่วงหน้าได้ที่นี้ ข้อมูและการออกแบบถูกทำขึ้นโดย Yenit Company Limited ตั้งแต่ 2004-2012

Creative Commons License    Licensed under a Creative Commons Attribution Noncommercial-Share Alike 3.0 Thailand License - Use the content for noncommercial purposes only. Commercial use is prohibited without our approval.

Unique visitors since 2006:

Yenit logotype
We know Thailand